fbpx Mastodon

#1 Học nghề làm móng tay có phân biệt con trai con gái không?

Nghề học vẽ móng không khó và không cần hoa vẫn làm được với điều kiện là bạn siêng năng và thực hành nhiều là cứng tay nghề. Chỉ cần có đam mê, nỗ lực không ngừng, ham học hỏi và chăm chỉ.

hoc-nghe-lam-mong-tay
hoc-nghe-lam-mong-tay

Tuy nhiên, một khi bạn muốn trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp, bạn cần phải biết cách làm móng, sơn móng và vẽ đó là những kỹ năng bắt buộc sau này.

Học nghề nail có tương lai không?

hoc-nghe-nail-co-tuong-lai-khong
hoc-nghe-nail-co-tuong-lai-khong

Câu trả lời là rất có tương lai? bởi nail không phải là một nghề mới ở Việt Nam, nhưng khái niệm “nghề neo” thì không phải ai cũng biết. Nghệ nhân làm đẹp móng tay cho người khác là một phần của ngành thẩm mỹ viện làm đẹp thôi? Nên bạn muốn con đường sự nghiệp thành công thì bạn phải xác định ngay bây giờ: từ người mới bắt đầu đến chuyên gia, quản lý và mở được tiệm thì lúc đó mức thu nhập cao và ổn định và nuôi sống chính bản thân và gia đình bạn.

Tỷ lệ có việc làm ngay sau khi học nghề cũng tương đối cao nếu bạn chịu khó làm để thêm kinh nghiệm mấy năm đầu thì sau đó vững tay nghề thì lúc đó tính đến chuyện mở tiệm và đem lại rất nhiều tiền

Ngành nail ở Việt Nam không phân biệt con gái hay con trai, nếu bạn chịu kiếm tiền thì công việc đó ai cũng làm làm được cả.

Học nail bao lâu ra nghề thành tài

hoc-nail-bao-lau-ra-nghe-thanh-tai
hoc-nail-bao-lau-ra-nghe-thanh-tai

Hầu hết khóa học, trung tâm trên cả nước, cơ sở dạy nghề ở tphcm cam kết khi học nail mất khoảng 5 – 7 tháng để một học viên làm neo có tay nghề và thành thạo. Chỉ sau sáu tháng đến 1 năm, học viên nail đã hoàn toàn thành thạo nghề và có thể làm việc ở nước ngoài với mức lương lên đến hàng chục nghìn đô / tháng; Hoặc mở cửa hàng của họ. Nhưng không có tiêu chuẩn nào để đo lời nói cả nên các bạn phải tự cảm nhận nghề làm móng tay móng chân đẹp đủ trình thì lúc đó thành danh rồi đó.

Chi phí học nghề nail bao nhiêu tiền?

chi-phi-hoc-nghe-nail-bao-nhieu-tien
chi-phi-hoc-nghe-nail-bao-nhieu-tien

Khóa học nail online: Thông thường, học phí dao động từ 5-7 triệu / 3 tháng nhưng mình đảm bảo với bạn rằng khi học online thì kiến thức đó chỉ là lý thuyết.

Khóa dạy nhặt da móng tay, giữ móng tay trắng, làm khô móng nhanh, vẽ nail hoạt hình cơ bản với 10 buổi đầu tiên chỉ giá rẻ 2.000.000

Khóa học làm móng chân giả chuyên nghiệp tại trường: các lĩnh vực từ 40-50 triệu /lớp. Khóa học nail riêng cho từng kỹ thuật nâng cao: Dao động từ 10 – 15 triệu / 4 buổi học. Học nail tại tiệm là hình thức vừa học vừa làm được vẽ các kiểu làm móng tay nghệ thuật với khách hàng thực tế, mức học phí sẽ từ 15 – 20 triệu, nhưng đảm bảo bạn va chạm có nhiều kinh nghiệm nhất.
Ước tính sơ bộ chi phí học nail trọn gói là 20.000.000 đến 22.000.000, nên sau này bạn sẽ tính giá tiền của mỗi khách hàng là khác nhau.

Nếu bạn nào chủ tiệm áo cưới studio thì muốn học làm móng tay cô dâu thì giá tiền và được bị nhiều dụng cụ trang điểm hơn nhé

Hướng dẫn tự học làm nail đơn giản tại nhà
huong-dan-tu-hoc-lam-nail-don-gian-tai-nha
huong-dan-tu-hoc-lam-nail-don-gian-tai-nha

Học làm móng ở nhà là điều tối quan trọng đối với những ai muốn học làm bộ móng một mình để chúng ta có thể nâng niu bộ móng của mình ngay, nhưng bạn sẽ làm không đẹp bằng so với ngoài tiệm nhé.

 • Ngâm tay chân vào nước ấm, để vệ sinh móng chân.
 • Cắt móng tay và cắt da thừa.
 • Làm sạch lớp biểu bì và nuôi dưỡng móng tay.
 • Sơn lớp nền.
 • Sơn móng tay lì innisfree.
 • Kết thúc lớp màu.
 • Lớp sơn phủ
 • Làm sạch các vết sơn còn sót lại.

Ngoài ra, với nhiều chị em phụ nữ thường xuyên bận rộn việc bếp núc nên thường không có thời gian chăm sóc cho móng tay thì dịch vụ làm móng tay tại nhà alo 1 cú là họ tới phục vụ tân răng từ người lớn đến cho bé.

Dụng cụ làm nail tại nhà cần phải sắm của nàng
dung-cu-lam-nail-tai-nha-can-phai-sam-cua-nang
dung-cu-lam-nail-tai-nha-can-phai-sam-cua-nang

Mua combo dụng cụ cắt da móng tay với giá hợp lý. Mua hàng trực tuyến uy tín, tiện lợi. Shopee, các sàn thương mại điện tử ( TMĐT) đảm bảo giao hàng chính hãng hoặc hoàn tiền nếu không đúng và miễn phí. Gồm phụ kiện bát ngâm tay & chân

 • kìm gắp da
 • dụng cụ gắp góc
 • khăn lau gel, miếng bông
 • Đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang)
 • dụng cụ làm móng cơ bản để vẽ móng tay
 • bộ dụng cụ sơn móng tay

Quan tâm: hướng dẫn bảo quản trọn dụng cụ làm móng 12 món năm 2023

Article Name
#1 Học nghề làm móng tay có phân biệt con trai con gái không?
Article Name
#1 Học nghề làm móng tay có phân biệt con trai con gái không?
Description
Nghề học vẽ móng không khó và không cần hoa vẫn làm được với điều kiện là bạn siêng năng và thực hành nhiều là cứng tay nghề
Author
Publisher Name
Spa & Beauty Salon
Publisher Logo

Leave a Reply