fbpx Mastodon

Reviews 7 loại sữa tắm trắng da bình dân, thơm ngất ngây

sua-tam-trang-da
sua-tam-trang-da

Sữa tắm trắng da hiệu quả hàng ngày là mỹ phẩm lifebuoy chăm sóc body không thể thiếu của chị em phụ nữ hiện nay. Một botanist ủ trắng và phù hợp sẽ giúp làn da method body của chị em luôn thông thoáng, mềm mại và giúp kích trắng hồng toàn thân thơm mùi hoa hồng giữ rất lâu. Sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô hatomugi 800ml từ Nhật Bản – Sakura với tinh chất hạt ý dĩ e100 sẽ là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua !

Sữa tắm cá ngựa Algemarin Wellness Perfume Shower Gel 300ml

sua-tam-ca-ngua-algemarin-wellness-perfume-shower-gel-300ml
sua-tam-ca-ngua-algemarin-wellness-perfume-shower-gel-300ml

Sữa tắm cá ngựa có mấy loại ? Có tất cả 4 loại Algemarin Perfume Shower Gel, Algemarin Happy Peach Shower Gel, Algemarin Freshness Shower Gel và Algemarin Ice-men Shower Gel dành riêng cho nam giới. Có mùi rất sang, rất thơm kiểu cổ điển theo mình thì chắc là sẽ phù hợp với độ tuổi từ 25 tuổi trở lên. Lưu hương khoảng tầm 4 – 5 tiếng vào mùa đông, 3 – 4 tiếng vào mùa hè (tùy cơ địa từng người). Cho lên da thì kết cấu mỏng, dễ tạo bọt, cảm giác sau khi tắm xong là sẽ mềm, mịn và trơn, không có cảm giác quá khô. Tuy nhiên sản phẩm này có rất nhiều hàng giả nên mọi người lớn nhớ cẩn thận khi mua hàng.

Sữa tắm nước hoa Ý Tesori D’oriente 500ml (hương hoa sen)

sua-tam-nuoc-hoa-y-tesori-ds-oriente-500ml-huong-hoa-sen
sua-tam-nuoc-hoa-y-tesori-ds-oriente-500ml-huong-hoa-sen

Điều ấn tượng đầu tiên khi cầm chai sữa tắm coconut natural này là vỏ của nó được làm bằng kim loại. Có kết cấu khá lỏng, màu vàng nâu nhạt, độ tạo bọt vừa phải. Khi thoa lên da có cảm giác mịn màng, ẩm mịn, sau khi tắm xong cũng không có cảm giác khô rít, độ PH 5.5. Theo mình thì loại beauty care 9x này phù hợp cho mùa đông đối với trị hầu hết mọi loại da thâm và đặc biệt đối với những bạn có làn da thiên khô. Độ lưu hương khoảng tầm 1 – 2 tiếng (tùy cơ địa mỗi người). Có rất nhiều mùi hương lactacyd milky 500ml cho bé da nhạy cảm và trẻ sơ sinh lựa chọn.

Sữa tắm on the body tone up cream hàn quốc 500ml

sua-tam-on-the-body-tone-up-cream-han-quoc-500-ml
sua-tam-on-the-body-tone-up-cream-han-quoc-500-ml

Kết cấu lỏng, có màu trắng thái dương, ánh ngọc trai, tạo bọt khá tốt. Hương classic pink lady chính hãng là mùi hương bán chạy nhất, mùi hương organic ngọt mát lạnh. Độ lưu hương 30 phút – 1 tiếng (tùy cơ địa mỗi người). Loại sữa tắm em tắm a yêu rất phù hợp mấy anh ck mua tặng vợ nhé

Sữa tắm purite 850ml (hương hoa hồng)
sua-tam-purite-850-ml-huong-hoa-hong
sua-tam-purite-850-ml-huong-hoa-hong

Dạng gel thảo mộc khá đặc và tạo bọt khá tốt, sau khi tắm rose xong cũng không có cảm giác khô rít trên da, độ PH 5.5. Mùi hương theo mình thì có vẻ hơi hắc và hơi có mùi nước xà phòng rửa tay sát khuẩn vị trái cây. Độ lưu hương khá ổn khoảng 2 – 3 tiếng. Này tùy sở thích các bạn thôi

Sữa tắm Atatu 315ml (hương anh đào – nâng tone da)
sua-tam-atatu-315ml-huong-anh-dao-nang-tone-da
sua-tam-atatu-315ml-huong-anh-dao-nang-tone-da

Điều ấn tượng đầu tiên của sản phẩm này đó là bao bì đóng gói hộp giấy rất cẩn thận, dạng túi quà tặng. Chai tesori hương anh đào 315 ml này có màu hồng nhạt kim tuyến (sữa tắm đắt tiền này gồm 3 mùi hương: đỏ – săn chắc da, vàng – dưỡng ẩm da). Khi dùng cottage sữa tắm này thì bọt tạo ra rất mịn gúp nâng sữa tắm snow white cho da, khả năng làm clear da khá tốt, khá phù hợp với những bạn có làn da dầu mụn, mùi hương quả ngọt, trẻ trung, theo mình là phù hợp với độ tuổi dưới 30 tuổi, độ lưu hương khoảng 40 phút – 1 tiếng.

Sữa tắm Mini Enchanteur (dòng charming)
sua-tam-mini-enchanteur-dong-charming
sua-tam-mini-enchanteur-dong-charming

Sữa tắm en chen tơ màu xanh thương hiệu từ Pháp là dạng gel màu vàng, khả năng tạo bọt khá tốt, tắm xong có cảm giác không khô rít quá nhưng để một thời gian thì da hơi khô nhẹ nên cần dưỡng ẩm thêm sau khi tắm. Độ lưu hương 2 – 3 tiếng. Mùi hương nước hoa cindy charme coco theo mình là phù hợp với độ tuổi từ 25 tuổi trở lên.

Sữa tắm Yves rocher 400ml
sua-tam-yves-ocher-400ml
sua-tam-yves-ocher-400ml

Phù hợp với da khô, mùi sen theo mình là khá là thiên nhiên. Kết cấu dạng gel, tạo bọt vừa phải, sau khi tắm xong thì có cảm giác mịn, ẩm. Độ lưu hương không được lâu cho lắm, mình recommend cho các bạn dùng hương mâm xôi bạc hà.

Article Name
Reviews 7 loại sữa tắm trắng da bình dân, thơm ngất ngây
Article Name
Reviews 7 loại sữa tắm trắng da bình dân, thơm ngất ngây
Description
sữa tắm trắng da hiệu quả hàng ngày là mỹ phẩm lifebuoy chăm sóc body không thể thiếu của chị em phụ nữ hiện nay
Author
Publisher Name
Spa & Beauty Salon
Publisher Logo

No Responses

Leave a Reply