fbpx Mastodon

[ Stop ] Mua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn không có kinh nghiệm

Bạn đã từng được nhiều nhân viên, cộng tác viên mời mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rồi phải không nào? Nhưng bạn từ chối ngay cú điện thoại đầu tiên? Vì bạn thấy chẳng được lợi ích gì phải mua bảo hiểm cả? Suy nghĩ đó có thể sẽ thay đổi, nếu bạn đọc tiếp những thông tin này.

bao-hiem-nhan-tho
bao-hiem-nhan-tho

Sơ lược bảo hiểm nhân thọ là gì?

so-luoc-bao-hiem-nhan-tho-la-gi
so-luoc-bao-hiem-nhan-tho-la-gi

Life insurance tên tiếng Anh là công việc của người tư vấn viên mang đến giải pháp tài chính người thân yêu của bạn. Chưa ai phá sản vì tham gia BHNT. Nhưng đã có rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã bị phá sản vì không có BHNT!

Ai cũng cần BHNT, trừ khi bạn khẳng định mình “BẤT TỬ”!?

Người đại lý không bán gì cả. Họ chỉ mua lại tất cả RỦI RO của bạn mà thôi! Bác sỹ cứu tính mạng bạn., Người Đại Lý cứu GIA ĐÌNH và DN của bạn!
Những gì mà người ĐLBH đã, đang và sẽ làm là mang đen cho bạn một cuộc sống tốt hơn. Nói đến bảo hiểm nhân thọ không thể không nhắc đến rủi ro – những điều không tốt bất ngờ xảy ra gây tổn thất, mất mát và nguy hiểm cho con người. Bảo hiểm gắn liền với rủi ro những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Life_insurance

Bạn không tham gia BẢO HIỂM rủi ro vẫn đến, Bạn tham gia BẢO HIỂM rủi ro cũng vẫn đến. Rủi ro có đến hay không đâu phụ thuộc vào BẢO HIỂM. Vấn đề là khi rủi ro đến, bạn muốn GIỮ ĐƯỢC TIỀN hay MẤT RẤT NHIỀU TIỀN

Chân lý cuộc sống

9 lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

9-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-nhan-tho
9-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-nhan-tho
 • Đảm bảo an toàn tài chính.

Khi bạn là người trụ cột, bạn sẽ có thể duy trì và ổn định tài chính trước những rủi ro trong tương lai. Nếu người tham gia bảo hiểm chẳng may gặp sự cố mà không mong muốn, thì hợp đồng bảo hiểm đó sẽ hỗ trợ tài chính giúp cho chính bạn và gia đình tôi yêu bằng một khoản tiền có thể là còn cao hơn gấp nhiều lần số tiền bạn đã đóng.
Số tiền bồi thường của bảo hiểm có thể dùng để chi trả những chi phí sau cùng như chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật mà bảo hiểm y tế chưa hỗ trợ. Tiền bồi thường có thể còn là sự cứu cánh để thủ tục thanh toán các khoản nợ sau quá trình gặp rủi ro, giảm bớt gánh nặng cho những người ở lại.

 • Duy trì tiết kiệm có kỷ luật.

Số tiền phí đóng bảo hiểm chính là một khoản tiết kiệm dài hạn của bạn cho cuộc sống sau này. Bạn sẽ tiết kiệm một cách đều đặn và có kỷ luật thông qua việc định kỳ đóng phí 1 lần, giúp bạn tránh được những chi tiêu cho các mong muốn nhất thời không thực sự cần thiết. Việc duy trì đóng phí bảo hiểm này còn tạo cho bạn động lực về tài chính, cho bạn sự tập trung vào những mục tiêu trong tương lai.

 • BẢO VỆ – BÙ ĐẮP THU NHẬP KHI BỊ THƯƠNG TẬT.

Một quan niệm sai lầm về Bảo Hiểm Nhân Thọ là phải chết mới được hưởng lợi. Điều này không đúng. Nhiều khi chết lại còn dễ tính, nhưng chuyện gì xảy ra khi chúng ta vẫn sống mà lại bị thương tật mất đi khả năng lao động, mất đi thu nhập kèm theo đó là chi phí sinh hoạt tăng cao cộng với việc phải có người ngày đêm chăm sóc?
Các chi phí trong cuộc sống có tăng lên không? Có !. Thu nhập hàng tháng còn không? Không !. Thật là một sự kết hợp thật bất hạnh, vẫn còn sống mà lại là không có thu nhập, cộng thêm chi phí cuộc sống gia tăng.
Tất nhiên, bạn có thể có những khoản tiết kiệm khác, gia đình bạn có thể chăm sóc bạn. Nhưng tiền tiết kiệm rồi cũng sẽ vơi đi nếu không có các khoản chi trả và bù đắp thu nhập khác. Sẽ dễ dàng hơn cho người thân nếu bạn cung cấp cho họ tiền bạc để chăm sóc mình.

 • MỘT CÁCH ĐO GIÁ TRỊ BẢN THÂN.

Bạn thực sự đáng giá bao nhiêu ?
Đối với người mua bảo hiểm 1 triệu USD, ông ta phải chứng minh cho bộ phận thẩm định là ông ta đáng giá ít nhất gấp đôi số đó. Một trong những hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất từng có là 25 triệu USD cho một mạng sống. Hầu hết các thị phần công ty bảo hiểm thích có hai mươi lăm người, mỗi người mua mệnh giá 1 triệu USD hơn là một người mua 25 triệu USD (nguyên tắc chia sẻ rủi ro).
Bảo Hiểm Nhân Thọ cho phép người ta tự định giá cho bản thân mình.

 • MỘT CÁCH ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ.

Làm thế nào để định nghĩa được một sự đầu tư tốt ? Thường thì tiêu chuẩn là lãi suất.
Nhưng có lẽ cái định nghĩa tốt nhất về đầu tư ở đây phải là “ chi trả nhiều nhất khi cần thiết”.
Việc đầu tư của bạn có thể mang lại 20% lợi nhuận nhưng khi bạn cần tiền cấp bách, chắc gì bạn đã quy đổi nó ra tiền mặt một cách dễ dàng, và nếu có quy đổi ra tiền mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng thì liệu có đảm bảo đúng giá trị thị trường của khoản đầu tư tại thời điểm đó không ?
Khi nói về đầu tư, người ta hay nói về các con số lớn. Tuy nhiên phí bảo hiểm trung bình cho một hợp đồng chỉ là vài triệu đồng, không đủ lớn để bàn về một “chương mục đầu tư” định kỳ. Phần lớn không ai nỡ lấy đi vài triệu phí bảo hiểm để đầu tư các khoản khác. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ cung cấp một sự đầu tư có đảm bảo…. tại thời điểm chúng ta cần tiền nhất.

 • THỂ HIỆN SỰ YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH.

Đây là điều mà bảo hiểm nhân thọ thể hiện nhiều nhất. Tặng một bó hoa vào ngày valentine cho vợ mình một cử chỉ thật đẹp và đúng đắn. Nhưng mua một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ để thể hiện tình yêu là đối với gia đình mình mới thật là ý nghĩa.
Một người cha cảm thấy phải mua thêm vật dụng trong gia đình để thể hiện tình yêu thương và quan tâm cho con cái. Vì thế ông mua trả góp một chiếc xe hơi để đưa đón bọn trẻ cho thoải mái. Rồi ông quyết định mua trả góp một ngôi nhà mới tiện nghi hơn và gần trung tâm hơn. Tất nhiên là thật tuyệt nếu người cha vẫn sống để trả hết các món nợ trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, nếu có chuyện gì đó không may xảy ra với ông thì mọi thứ ông ta mua trả góp sẽ bị tịch thu lại, làm tiêu tan hy vọng.

Bài học rút ra là: “ nếu chu cấp thật đầy đủ cho hôm nay để rồi mai sau lại túng thiếu thì đó quả là một tình yêu đặt sai chỗ”.

bài học kinh nghiệm bản thân tui
 • ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH QUỸ HƯU TRÍ CHO TƯƠNG LAI.

Chỉ cần chứng kiến cảnh các cụ già về hưu phải vận lộn với cuộc sống tồn tại hàng ngày là chúng ta đủ thấy việc hoạch định cho một tương lai hưu trí đầy đủ vật chất là quan trọng đến mức nào.
Một người về hưu đã cay đắng phát biểu: “ Nếu không có tiền lúc về già thì đời ta sẽ liêu xiêu, bệnh tật tràn đến”.
Một người bình thường có thể cảm thấy rằng nhờ vào một khoản tiết kiệm, hưu trí không phải là vấn đề gì nghiêm trọng lắm. Người đó có thể còn phát biểu: “Tôi đã lo đủ cho hưu trí rồi”. Nhưng câu hỏi không được giải đáp ở đây đó là: “ Thời gian hưu trí của anh sẽ kéo dài trong bao lâu ?”.
Đây là câu hỏi khó trả lời vì chẳng ai biết thời gian hưu trí của mình kéo dài trong bao lâu.

 • TÂM HỒN THANH THẢN.

“ Mỗi ngày cái chết sẽ xảy ra với một ai đó và một ngày nào đó cái chết sẽ xảy ra với mỗi người”
Cái chết là điều chắc chắn duy nhất trên cõi đời này. Khi một người có trách nhiệm biết rằng anh ta đã chuẩn bị đầy đủ cho một sự kiện không lường trước được trong tương lai, anh ta sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng và thanh thản.
Tuy thế, vẫn có những người thích lo lắng, hoặc tệ hại hơn là thích chấp nhận rủi ro. Sống mà không được bảo hiểm là một canh bạc rủi ro nhất mà chúng ta phải gánh. Và có lẽ sẽ là một canh bạc thảm nhất vì nếu bạn thua cuộc, thì không phải là bạn mà chính những người thân yêu nhất của bạn sẽ thiệt thòi nhất.
Tại sao phải lo lắng khi chúng ta có thể được bảo hiểm? Thật ra, tại sao lại phải lo lắng trong khi chỉ với một số tiền rẻ nhất & rất nhỏ tích góp mỗi tháng chúng ta sẽ để công ty bảo hiểm lo lắng hộ chúng ta?

 • KHI CÒN ĐỦ TIÊU CHUẨN MUA BẢO HIỂM ĐƯỢC.

Sức khoẻ của bạn còn tốt phải không? Gần đây chưa phải đi khám bác sỹ phải không ? Nếu vậy thì hãy đầu tư vào sức khoẻ đi.
Đừng xem sức khoẻ tốt của mình là chuyện hiển nhiên. Hãy cảm ơn Thượng đế vì điều đó và mua bảo hiểm ngay lập tức trước khi quá muộn. Chẳng ai muốn vào bệnh viện cả, cứ hỏi bộ phận ghi danh nhập viện thì biết.
Mình từng nghe qua câu chuyện của một người anh: “Khi bao nhiêu đại lý đến mời mua thì anh từ chối vì bảo không cần (thực sự nhà anh có điều kiện kinh tế khá tốt), khi anh phát hiện bệnh về gan thì tất cả bảo hiểm đều từ chối bảo vệ vì anh không đủ điều kiện sức khoẻ để mua bảo hiểm nữa”.

Tìm hiểu về các gói bảo hiểm nhân thọ

tim-hieu-ve-cac-goi-bao-hiem-nhan-tho
tim-hieu-ve-cac-goi-bao-hiem-nhan-tho
 • Gói Món Quà Tương Lai, Bà Bầu, giáo dục, người cao tuổi… bên hãng Manulife
 • Bảo hiểm trọn đời đến 99 tuổi
 • Bảo hiểm có kỳ hạn, tích lũy, đầu tư…. 5-10-15-20-30 năm tùy thuộc vào phụ huynh giàu nghèo khác nhau nhé
 • Sản phẩm đầu tư thịnh vượng, hưu trí, cho bé, độc thân, tai nạn aia pvi, bidv metlife

Bạn nào cần thì liên hệ số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết các loại nhé

Những bí quyết bán bảo hiểm thành công hiệu quả
nhung-bi-quyet-ban-bao-hiem-thanh-cong-hieu-qua
nhung-bi-quyet-ban-bao-hiem-thanh-cong-hieu-qua

• Tạo niềm tin: bằng sự thông thạo, kiến thức, thấu hiểu nhu cầu & tính chuyên nghiệp trong quy trình tư vấn. Một khi tin cậy, KH sẽ nhiệt tình đón nhận bất cứ SPDV gì người bán giới thiệu!
• Chủ động khơi gợi: rất hiếm khi KH tò mò hỏi về bảo hiểm nên đừng chờ ‘khi nào có nhu cầu KH sẽ cho biết’. Banker phải chủ động khơi gợi, đặc biệt nhắm đến ‘điểm chạm’ cảm xúc (vợ chồng/con cái/bố mẹ…). Cần biết rằng kỹ thuật bán đã thay đổi: ngày xưa – bán những gì mình có; sau đó – bán những gì KH cần; hiện nay – tạo ra nhu cầu để bán.
• Khéo léo kể chuyện: những câu chuyện về KH của CN đã chọn giải pháp bảo vệ gia đình, được bảo hiểm chi trả chi phí khám/chữa bệnh tốn kém… Nhớ rằng, về mặt tâm lý, KH rất ngại FOMO (fear of missing out).
• Selling pains: thay vì chỉ tập trung vào lợi ích sp (gains), hãy đề cập đến bất lợi nếu không có. Các yếu tố cảm xúc như sợ hãi, lo lắng, bất an… tác động mạnh hơn đến hành vi giao dịch. Ngược lại, những lợi ích như ưu đãi, tăng thu nhập … lại chưa đủ thúc đẩy để ra quyết định. KH thường sợ bị thiệt hơn vui vì lợi.
Ngoài ra, hết sức kiên nhẫn vì trong đa số trường hợp, KH chỉ quyết định sau khi suy nghĩ, cân nhắc, so sánh, dò hỏi, tham khảo vv… Bởi vậy, banker phải hết sức đồng cảm với KH, không nên nóng vội!

Ngoài ra, bạn có thể mua data có sẵn của nhiều dịch vụ sale trên internet để về chạy thêm quảng cáo để tăng doanh số chỉ tiêu.

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay 2023
top-10-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-2023
top-10-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-2023
 • công ty bảo hiểm prudential của nước Vương Quốc Anh thành lập 1848
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai – iChi Life thuộc sở hữu vốn đầu tư Nhật Bản liên kết với ngân hàng Sacombank, VPBank trên toàn quốc
 • Manulife Financial Corporation là một công ty bảo hiểm đa quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Canada có trụ sở chính tại Toronto, Ontario. Company hoạt động ở Canada và Châu Á với tên “Manulife” và ở Hoa Kỳ chủ yếu thông qua bộ phận Tài chính John Hancock
 • cty bh cathay life, AIA Việt Nam, pruden, enso, phú mỹ hưng life
 • Bảo hiểm nhân thọ generali, lộc hưng thịnh bưu điện
 • Bảo hiểm nhân thọ Sun Life, shinhan life, FWD, Bảo Việt, map life
 • Hanwha Life của Hàn Quốc
 • cty bảo hiểm ace life, metlife, chubb online, ngân hàng quân đội, aviva, mb ageas, acb, eximbank, denso, vib……….

nên mua bảo hiểm nhân thọ của ở đâu, đơn vị ok nào thì các Mom cân nhắc nhé, cái nào cũng có ưu – nhược điểm

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất.
kinh-nghiem-mua-bao-nhan-tho-nao-tot-nhat
kinh-nghiem-mua-bao-nhan-tho-nao-tot-nhat
 • Hợp đồng được mua sớm nhất;
 • Hợp đồng được bảo vệ toàn diện
 • Hợp đồng với mức phí phù hợp nhất
 • Hợp đồng hoàn thành trách nhiệm của bạn
 • Hợp đồng được ký kết bởi TV có trách nhiệm, luôn hiểu rõ và sẵn sàng vì khách hàng…chứ không vì lợi ích khác mà tư vấn sai

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, nắm rõ nhu cầu của bản thân
Nắm rõ các quyền lợi bảo hiểm trong hợp đồng và so sánh quyền lợi phí bảo hiểm y tế có hơn không
Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài
Tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trẻ và khỏe mạnh
Nắm trong tay những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn nên mua bhnt nào tốt nhất, phù hợp với bản thân mà mức phí lại hợp lý.

Chúc các bạn vững niềm tin trên con đường hành nghề mình đã chọn, đã được pháp luật ban hành, nên mình mang lại sự hạnh phúc chứ có phạm pháp gì đâu mà sợ

Article Name
[ Stop ] Mua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn không có kinh nghiệm
Article Name
[ Stop ] Mua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn không có kinh nghiệm
Description
Bạn đã từng được nhiều nhân viên, cộng tác viên mời mua các ⚡ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rồi phải không nào? Nhưng bạn từ chối ngay cú điện
Author
Publisher Name
Spa & Beauty Salon
Publisher Logo

No Responses

Leave a Reply